17 Câu Hỏi Thường Gặp Về Proxeed Plus

Proxeed Plus sản phẩm bổ sung hàng ngày để cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Khi đàn ông muốn có con họ cần gia tăng số lượng, khả năng di chuyển và hình thái của tinh trùng. Dưới đây, là những câu hỏi thường gặp kèm trả lời đầy đủ ngắn gọn về sản phẩm Proxeed Plus giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

17 Câu Hỏi Thường Gặp Về Proxeed Plus

1. Proxeed Plus là gì?

Proxeed Plus như là một chế độ ăn uống bổ sung hàng ngày, được thiết kế độc đáo để tối ứu hóa chất lượng tinh trùng, bảo vệ tinh trùng khỏi sự gây hại bởi các gốc tự do.

Chất lượng tinh trùng được thể hiện thông qua 3 yếu tố:

 • Số lượng
 • Độ di động
 • Cấu trúc (hình thái)

Các thành phần có trong Proxeed Plus đã được chứng minh về mặt khoa học, giúp tối ưu chất lượng tinh trùng, gia tăng số lượng, độ di động và hình thái tinh trùng.

Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học.

2. Nguồn gốc, xuất xứ của Proxeed Plus là gì? Ai sản xuất?

Có sự thay đổi về thông tin thương hiệu sản phẩm!

Trước đây, Proxeed Plus là một sản phẩm mang thương hiệu Sigma-tau, có nguồn gốc từ Italia (Ý). Nhưng kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2017, việc sáp nhập Alfa Wassermann SpA, Biofutura Pharma SpASigma-Tau Industrie Farmaceutiche Riunite SpA hợp thành một công ty hợp nhất lấy tên Alfasigma SpA. Theo luật, Alfasigma sẽ tiếp quản các mối quan hệ chủ động và thụ động của các công sáp nhập mà không bị gián đoạn.

Chính vì vậy, trên mẫu mới của Proxeed Plus hiện nay bạn có thể thay một chút về hình ảnh bao bì sản phẩm so với mẫu cũ và thường hiệu Sigma-tau chuyển thành thường hiệu Alfasigma.

Lưu ý: Chỉ thay đổi chút về bao bì, thành phần công dụng không có gì khác so với trước đây, đây thực chất chỉ là sự sáp nhập 2 công ty với nhau, thương hiệu mới được tạo nên bởi 2 thương hiệu cũ.

3. Thành phần của Proxeed Plus là gì?

 • L-carnitine
 • Acetyl-L-carnitine
 • Coenzyme Q10
 • Folic Acid
 • Fructose and citric acid
 • Vitamin C
 • Vitamin B12
 • Selenium
 • Zinc

4. Lợi ích của việc sử dụng Proxeed Plus là gì?

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm Proxeed Plus là cung cấp những dưỡng chất cần thiết để tối ưu hóa chất lượng tinh trùng. Cải thiện số lượng, độ di động, cấu trúc (hình thái) tinh trùng từ đó tăng khả năng sin sản nam giới.

5. Có bao nhiêu calo trong một gói Proxed Plus?

Mỗi gói Proxeed Plus chứa 10 calo.

6. Nên dùng Proxeed Plus như thế nào? Có thể dùng quá 2 gói/ngày để nhanh có hiệu quả không?

Đàn ông nên uống 2 gói Proxeed Plus mỗi ngày: một (1) gói vào buổi sáng, một (1) gói vào buổi tối. Trộn mỗi gói bột cùng 120 ml nước lọc hoặc nước sôi để nguội khuấy đều và sử dụng ngay.

Uống trước ăn 15-30 phút.

Không dùng quá 2 gói mỗi ngày hoặc tự ý tăng liều lượng để nhanh có tác dụng bởi uống liều cao sẽ không mang lại kết quả tốt hơn.

Lưu ý vơi các bạn là Proxeed Plus có vị hơi chua do có axit điều vị, do đó nhưng trường hợp có vấn đề về dạ dày khuyên bạn nên sử dụng sau ăn 2 giờ.

Ưu tiên theo liều lượng của bác sĩ chỉ định.

7. Nên làm gì nếu quên uống Proxeed Plus trong một vài ngày?

Nếu bạn quên uống Proxeed Plus, hãy tiếp tục sử dụng sản phẩm khi bạn nhận ra, sau đó tiếp tục sử dụng sản phẩm một cách thường xuyên. Không uống bù ngày quên vào ngày hôm sau, không uống quá 2 gói mỗi ngày.

Nếu bạn quên uống nhiều ngày sẽ giảm hiệu quả, trì hoãn những trải nghiệm lợi ích về Proxeed Plus. Việc gián đoạn sẽ ít ảnh hưởng nếu bạn sử dụng Proxeed Plus trong một khoảng thời gian dài hơn.

8. Tôi cần sử dụng Proxeed Plus trong bao lâu?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Proxeed Plus ít nhất 3 tháng.

Trung bình tinh trùng cần khoảng 74 ngày để trưởng thành và tối đa 20 ngày nữa để có khả năng thụ tinh. Khi bạn sử dụng Proxeed Plus nó sẽ tác động lên tinh trùng trong khoảng thời gian sống của nó, bạn sử dụng càng lâu thì tinh trùng được bảo vệ lâu dài hơn, khỏe mạnh hơn, số lượng, độ di động và hình thái tinh trùng được cải thiện rõ rệt.

Nhà sản xuất họ cũng khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp, bạn nên cố gắng bổ sung sản phẩm càng sớm càng tốt, khi sử dụng chất lượng tinh trùng của bạn sẽ được cải thiện dần.

Sau 1 tháng sử dụng bạn sẽ có thể thấy rõ những thay đổi đáng kể chất lượng tinh trùng của mình, các chỉ số trong tinh dịch đồ cảu bạn cải thiện đáng kể.

9. Proxeed Plus được cung cấp dưới dạng nào?

Proxeed Plus được bào chế dưới dạng bột, đựọc đóng trong gói bạc, đựng trong hộp carton. Mỗi hộp gồm 30 gói có thể dùng 15 ngày đến 1 tháng tùy theo liều lượng bạn sử dụng.

10. Sản phẩm có được kiểm tra, kiểm duyệt bởi các cơ quan kiểm tra thực phẩm.

Châu Âu có những hướng dẫn và yêu cầu cao đối với tất cả các thực phẩm chức năng, liên quan đến độ an toàn, hàm lượng tối đa của các thành phần, nhãn hiệu và các tuyên bố về tiêu chuẩn.

Tất cả các cơ quan an toàn về thực phẩm kiểm tra thực phẩm chức năng thường xuyên.

Giống như các các thực phẩm chức năng khác, Proxeed Plus đều phải đáp ứng các yêu cầu, quy định và tiêu chuẩn kỹ thuật theo tiêu chuẩn EU, tuân thủ quy trình sản xuất và cơ sở sản xuất.

Sản phẩm được phép lưu hành tại Việt Nam, được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn thực phẩm.

 • Xuất xứ: Italia (Ý)
 • Số tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm: 1415/2019/ĐKSP
 • Sản xuất bởi: E-Pharma Trento S.p.A. Địa chỉ: Via Provina 2-38123 Trento (TN), Italia (Ý)
 • Công ty xuất khẩu: Sìma-tau HealthScience International B.V (cũ)/ Alfasima HealthSciene B.V (mới), địa chỉ: Groenewoudsedijk 55, 3528 BG Utrecht, Hà Lan.
 • Công ty nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm tại Việt Nam: Cty TNHH Dược phẩm Liên Hợp

11. Tôi có thể dùng Proxeed Plus nếu đang sử dụng sản phẩm khác nữa không?

Chưa có ghi nhận nào về tương tác của Proxeed Plus so với các sản phẩm kê toa khác. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước. Cần khai báo nếu bạn có một tình trạng nào đó về bệnh lý hoặc đang sử dụng một loại thuốc khác.

12. Có thể dùng chung Proxeed Plus với sản phẩm nào để tăng hiệu quả điều trị?

Để tăng hiệu quả điều trị, ngoài việc sử dụng Proxeed Plus bạn cũng có thể dùng kết hợp cùng các sản phẩm sau:

13. Có bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng Proxeed Plus không?

Từ khi giới thiệu sản phẩm, vào cuối năm 1998, chưa đến 1% bệnh nhân mới báo cáo, khiếu nại về đường tiêu hóa bao gồm các khó chịu ở dạ dày, ợ nóng, đầy hơi, phân lỏng.

Vậy, tác dụng phụ của sản phẩm là và có thể gây cho bạn những khó chịu nhất định. Chưa có ghi nhận về tác dụng phụ nghiêm trọng nào.

Tuy nhiên, những triệu chứng này có thể giảm bằng cách uống 1/2 gói bốn lần mỗi ngày (ngày 4 lần, mỗi lần nửa gói). Nên pha với nước lọc hoặc nước sôi để nguội, tránh dùng sữa hoặc nước ép trái cây có vị chua để uống.

14. Có bất cứ chống chỉ định nào cho Proxeed Plus không?

Proxeed Plus chống chỉ định đối với những người dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi dùng.

15. Thời hạn sử dụng của Proxeed Plus là gì?

Hai năm kể từ ngày sản xuất. Số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng có ghi trên vỏ hợp và trong gói sản phẩm.

16. Proxeed Plus có giá bao nhiêu?

Proxeed Plus là một sản phẩm có giá thành tương đối cao. Mức giá niêm yết trên thị trường dao động từ 1.699.000 – 1.890.000 đ/hộp/30 gói.

17. Có thể mua Proxeed Plus chính hãng ở đâu?

Vì là một sản phẩm giá thành cao, lại rất được ưa chuộng nên khó tránh khỏi xuất hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Quý khách nên chọn cơ sở uy tín, tránh ham rẻ mua phải sản phẩm chất lượng kém.

Sản phẩm đang được bán tại các quầy thuốc bệnh viện chuyên về vô sinh hiếm muộn và các nhà thuốc trực tuyến.

 • Mua hàng tại thuốc sản khoa bạn có thể liên hệ theo số hotline 0981.43.5515 bằng cách gọi điện, nhắn tin hoặc Zalo để được tư vấn và đặt hàng nhanh.
 • Đặt hàng trên website
 • Đến trực tiếp các cơ sở thuốc sản khoa (nên gọi điện trước để biết tình trạng đơn hàng trong kho)
  • Hà Nội: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  • Hồ Chí Minh: 34 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1

Giao hàng miễn phí và có ưu đãi kèm theo, vận chuyển toàn quốc. Các khu vực Hà Nội & Hồ Chí Minh quý khách có thể nhận được ngay. Các tỉnh lẻ có thể mất 1 đến 2 ngày sẽ nhận được.