Điều Khoản Dịch Vụ

Những điều cần biết và những lợi ích khi khách hàng mua hàng tại thuocsankhoa.com.

Đơn hàng và giá cả

Giá cả trên website là giá niêm yết mà hãng quy định, trong 1 số trường hợp giá cả có thể thay đổi do nguồn cung khan hiếm hoặc do hàng có bao bì bị bóp méo hay một số hàng cận date. Trong những trường hợp này giá có thể cao hơn hay thấp hơn giá thị trường.

Trường hợp sản phẩm có quà khuyến mãi kèm theo, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ. Nếu có sai xót hay thiếu bạn có thể liên hệ đề được gửi bù hoặc thỏa thuận để được hoàn tiền 1 phần.

Chi phí giao hàng

Thông thường những đơn hàng từ 400.000 đồng thuocsankhoa.com sẽ miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc (Ship COD, Free Ship). Những đơn hàng thấp hơn thì tùy từng sản khách hàng có thể chịu ship hoặc chịu ship 1 phần hoặc 1 số sản phẩm có thể miễn phí giao hàng, những đơn hàng này sẽ được thông báo khi chúng tôi xác nhận đơn hàng.

  • Đối với những khu vực như Hà Nội, Hồ Chí Minh khách hàng hầu như có thể nhận được ngay khi tiếp nhận đơn. Khu vực ngoại thành có thể nhận vào hôm sau nếu khoảng cách xa.
  • Các tỉnh lẻ thì thường sẽ nhận được sau 1-2 ngày, 1 số đơn có thể bị chậm hơn dự kiến do bên vận chuyển mong quý khách hàng có thể thông cảm.

Làm gì khi nhận hàng

Khi nhận được sản phẩm quý khách được kiềm kiểm tra sản phẩm, khi xác nhận đã đúng sản phẩm và không thấy vấn đề gì thì quý khách có thể nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Nếu quý khách muốn chuyển khoản trước thì có thể liên hệ zalo để tiện trao đổi.

Nếu sau khi nhận sản phẩm thấy sản phẩm có bị hỏng như xuất hiền màu sắc lạ, viên thuốc hay gói thuốc bị mốc có thể liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách.

Nếu quý khách đổi ý chỉ muốn nhận 1 số sản phẩm mà không muốn lấy toàn bộ vì thấy không cần thiết có thể liên hệ nhanh chúng tôi để chúng tôi sửa trên hệ thống thành giao hàng 1 phần, khi đó quý khách nhận phần thuốc muốn lấy và trả lại phần quý khách không muốn lấy cho nhân viên giao hàng.

Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm

Mọi sản phẩm đến tay khách hàng chung tôi để cam kết nguồn gốc rõ ràng, min bạch. Hoàn tiền gấp 5 lần nếu hàng nhận không phải là sản phẩm chính hãng.

Quyền Lợi Khách Hàng

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay kể cả khi bạn chưa từng mua thuốc tại thuocsankhoa.com. Nếu bạn trong quá trình sử dụng hay có bất kỳ thắc mắc nào có thể nhắn tin ở phần chat, gọi điện hoặc nhắn tin zalo, hoặc qua facebook.

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày.

  • Website: thuocsankhoa.com
  • Số điện thoại liên hệ: 0981.43.5515

Chi tiết liên hệ chúng tôi tại ĐÂY

Lên đầu trang
TOP