GIỚI THIỆU

Theo thống kê từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh hiếm muộn cao. Đáng báo động hơn khi tỷ lệ này đang ngày càng gia tăng và trẻ hóa.

Cụ thể, số liệu từ WHO cho thấy, mỗi năm nước ta có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn (chiếm 7,7%), trong số đó, các cặp vợ chồng ở độ tuổi dưới 30 chiếm 50%. Đặc biệt, tỷ lệ vô sinh thứ phát (vô sinh sau một lần có thai) đang gia tăng đến 15 – 20% sau mỗi năm và chiếm hơn 50% các cặp vợ chồng vô sinh…

Không chỉ là nỗi lo của các cặp vợ chồng, vấn đề vô sinh, hiếm muộn còn đang trở thành một gánh nặng của ngành y tế. Quá trình điều trị tại nhiều cơ sở y tế cho thấy, không ít cặp vợ chồng phải mất 5 – 7 năm để điều trị vô sinh. Thậm chí, có những trường hợp kém may mắn dù điều trị nhiều năm cũng không được thực hiện thiên chức làm cha, mẹ.

Thuocsankhoa.com được thành lập để có thể hỗ trợ các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, chuẩn bị mang thai có cơ hội có con, chắp cánh ước mơ làm cha mẹ cho các cặp vợ chồng.

Ngoài ra, còn cung cấp một số sản phẩm khác dành cho bà bầu, sinh lý nam nữ….

THUOCSANKHOA.COM DO AI SÁNG LẬP

Thạc-Dược Sỹ: Lê Trọng Tâm sáng lập ngày 09/08/2018.

SỨ MỆNH VÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp các thông tin về sức khỏe chất lượng và chính xác nhất, đặc biệt các vấn đề về sinh lý và sức khỏe sinh sản, bà bầu

Cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Có thể giúp đỡ, hỗ trợ các bệnh nhân, tư vấn chuyên sâu cho các cặp vợ chồng đang điều trị vô sinh hiếm muộn., các cặp vợ chồng bình thường có kế hoạch sinh con, các bệnh nhân có các vấn đề về sinh lý, bà bầu đang muốn sử dụng vitamin phù hợp trong thời kỳ mang thai…

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ hóa đơn hợp lệ kèm theo mỗi loại sản phẩm.

Các thông tin về sức khỏe đầy đủ và chính xác, được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi các bác sĩ, thạc sĩ, dược sĩ khi tới tay người đọc.

Phục vụ khách hàng tận tâm, luốn đặt uy tín, đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Chúng tôi không ngừng cải thiện tay nghề, kiến thức để mang lại những thông tin, kiến thức hữu ích nhất với người đọc.

BẢO MẬT THÔNG TIN ĐỘC GIẢ, KHÁCH HÀNG

Mọi thông tin đều được bảo mật, chúng tôi không sử dụng, lưu trữ thông tin theo qui định sử dụng internet toàn cầu vào các mục đích kinh doanh hay thương mại.

SẢN PHẨM KINH DOANH & THÔNG TIN SỨC KHỎE SINH SẢN

Lên đầu trang
TOP