So sánh Gametix F mẫu cũ và Gametix F mẫu mới: Loại nào tốt

Gametix F có thể xem là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh sản nữ giúp tăng tỷ lệ thụ thai tốt nhất hiện nay. Nếu đang sử dụng thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Thị trường hiện nay, có 2 mẫu Gametix F cũ và mới, chị em phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào. Bài viết này sẽ đi sâu, làm rõ để mọi người hiểu thêm về sản phẩm này!

So sánh Gametix F mẫu cũ và Gametix F mẫu mới: Loại nào tốt
So sánh Gametix F mẫu cũ và Gametix F mẫu mới: Loại nào tốt

Thời gian xuất hiện và nguồn gốc sản phẩm

Nếu như mẫu Gametix F cũ xuất hiện khá lâu thì ngược lại mẫu Gametix F mới lại mới xuất hiện đầu năm 2020. Cả 2 sản phẩm đều nhận được sự quan tâm của các bác sĩ, dược sĩ, bệnh nhân bởi những hiệu quả nó mang lại.

Gametix F là một sản phẩm mang thương hiệu DENSMORE – Đây là một trong những hãng dược nổi tiếng tại Pháp trong ngành dược với hơn 70 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm về phụ khoa và vi chất dinh dưỡng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối rộng khắp, có mặt tại nhiều quốc giá trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mẫu mã và bao bì sản phẩm

Về mẫu mã: Nhìn chung dòng Gametix F thiết kế khá đơn giản, không màu mè, đây cũng là xu hướng thiết kế hiện đại, của các hãng dược nổi tiếng.

Về bao bì sản phẩm: Vỏ hộp làm bằng carton, kích thước không có gì thay đổi. Mẫu Gametix F có màu đỏ – Mẫu Gametix F mới có màu hồng.

Mẫu Gametix F cũ thì có số đăng ký được phép lưu hành hợp Pháp tại Việt Nam, mẫu cũ có tem niêm phong và có nhãn phụ tiếng Việt ghi các thông tin quan trong ở mặt sau. Mẫu mới thì không có tem cũng như nhãn phụ gì các chị nhé.

Thành phần Gametix F cũ và Gametix F mới có gì khác nhau

  1. Mẫu Gametix F cũ: 4g/gói x 30 gói/hộp (120g)
  2. Mẫu Gametix F mới: 5g/gói x 30 gói/hộp (150g)

Mẫu mới và cũ đều bao gồm 14 thành phần chính (không tính phú gia), nhìn chung thành phần không có thay đổi nhưng khác nhau về hàm lượng ở thành phần Myo-inositol và Acid Folic (Folates/Folaten).

  • Hàm lượng Myo-inositol ở mẫu mới tăng gấp đôi theo với mẫu cũ: Cụ thể tăng từ 2000 mg lên 4000 mg.
  • Hàm lượng Acid Folic ở mẫu mới tăng gấp 1,5 lần so với mẫu cũ: Cụ thể hàm lượng Acid Folci ở mẫu cũ là 400 µg, mẫu mới là 600 µg.

Công dụng Myo-inositol: Myo-inositol đóng vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của nang trứng, chất lượng tế bào trứng, quá trình thụ tinh và phát triển phôi thai.

Công dụng của Acid Folic: Thiếu hụt axít folic trong thai kỳ sớm làm tăng nguy cơ dị tật ống thần kinh. Axit folic cần thiết cho các chức năng cơ thể như sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh và ngăn ngừa thiếu máu; tổng hợp DNA, sửa chữa DNA và DNA methylate. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phân chia và phát triển tế bào ở giai đoạn trứng nước và mang thai. Do vậy việc bổ sung axit folic là cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Xem ngay: GAMETIX F MẪU MỚI – HỘP 30 GÓI X 5G/GÓI

Đối tượng và công dụng sản phẩm

Dòng Gametix F là sản phẩm không kén chọn đối tượng sử dụng, hầu như có thể dùng cho tất cả phụ nữ có ý định mang thai hay đang nỗ lực mong muốn có con.

Nó giúp cân bằng nội tiết, điều hòa lại chu kỳ kinh và tăng cường chất lượng tế bào trứng, tăng sức khỏe sinh sản, tăng tỷ lệ thụ thai thành công ở nữ giới.

Là sản phẩm hỗ trợ mang thai tự nhiên và mang thai trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF…

Gametix F dùng loại nào tốt?

Gametix F là một chất bổ sung myo-inositol cao, axit folic và các vitamin nhóm B, giúp sinh sản và sinh sản bình thường, giúp điều chỉnh hoạt động của hormone, chức năng tuyến giáp bình thường, bảo vệ tế bào, chống lại căng thẳng, chất oxy hóa, quá trình phân chia tế bào và giảm mệt mỏi.

Ưu điểm vượt trội của Gametix F mẫu mới là hàm lượng myo-inositol và acid folic tương đối cao, giúp hỗ trợ điều hòa rụng trứng và giúp nang trứng phát triển trội.

Giá sản phẩm

Về giá cả thì mẫu cũ giá cao hơn mẫu mới nhé. Nếu như mẫu cũ thì đầy đủ team mác và là hàng nhập khẩu. Mẫu mới chỉ là sản phẩm sách tay chứ hãng họ không phân phối dòng sản phẩm này.

  • Mẫu cũ (myo-inositol 2g) giá niễm yết: 1.750.000 đ/hộp
  • Mẫu mới (myo-inositol 4g) giá dao động 950.000 – 1.250.000 đ/hộp

Nếu dùng Gametix F (mẫu cũ) thì hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mới chỉ sách tay và không có bất cứ tem mác nào. Mình thấy, một số đơn vị bán mẫu Gametix F có tem niêm phong như vậy là không đúng, tem đấy là tem của đơn vị phân phối tại Việt Nam, không phải tem của nhà sản xuất tại Pháp.

Trên đây, là một số thông tin mình thống kê lại giúp các chị có thể hiểu rõ thêm về sự khác nhau về dòng sản phẩm này. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với mình theo số 0981.43.5515 để được tư vấn thêm.

Có thể bạn quan tâm: Gametix F – Điều hòa kinh nguyệt, cải thiện trứng nhỏ, trứng lép